Máy lọc nước 3 chức năng nóng lạnh nguội ICS09V

Máy lọc nước 3 chức năng nóng lạnh nguội ICS09V

Nước ion kiềm hay còn một tên gọi thường dùng khác là nước điện phân, nước điện giải… có nguồn gốc từ Nhật Bản, đang phủ sóng rộng rãi trên thị trường Việt Nam và yêu thích được yêu thích ở nhiều nơi

Vậy nước ion kiềm là gì và đem lại lợi ích, ảnh hưởng như thế nào với đời sống và sức khỏe của con người. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại “nước khỏe” này nhé!

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là loại nước uống trực tiếp được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và phát triển. Có nhiều tên gọi khác như: nước uống kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro, nước hydrogen, nước hydro… 

công dụng của nước ion kiềm

Nước ion kiềm tự nhiên như rau xanh

Nước ion kiềm được tạo ra từ công nghệ điện giải nước uống thông thường. Khi nước cho ra từ máy điện phân thì các ion dương như Ca, Mg, K, Na… sẽ di chuyển đến phía cực âm (Catode). Bên cạnh đó, tại điện cực âm các phân tử nước sẽ được nhận điện tử (e-) từ các điện cực tạo thành Hydro hoạt tính (hydrogen). Vì vậy, tại điện cực âm sẽ thu được nước ion kiềm chứa các khóa chất và Hydro hoạt tính. Các ion âm còn lại như sẽ di chuyển về điện cực dương (anode) và tại đây thu được nước có tính acid nhẹ.

Hiện nay, nước ion kiềm đã được chứng nhận có hiệu quả giúp cải thiện một số triệu chứng bệnh về tiêu hóa tại Nhật Bản và Hàn Quốc. 

 

Nguồn gốc nước ion kiềm

Nước ion kiềm là một phát minh vĩ đại của khoa học Nhật Bản cách đây gần 70 năm. Năm 1952, Tiến sĩ Machisue Suwa đã nghiên cứu thành công công nghệ ion hóa nước, để tạo ra nguồn nước có tính kiềm tự nhiên.

Đến năm 1965, những lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và khuyến khích người dân nước này sử dụng.

Tại Việt Nam, sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến công nghệ điện phân, iClean đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm

Sản phẩm cùng loại

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi